Lý do vì sao SEO Website là tối ưu

Hiện nay khi thói quen của mọi người là muốn tìm hiểu hoặc nhu cầu gì là lên hỏi Google, do đó việc SEO Website của bạn lên Google là việc rất quan trọng ngoài việc tăng khách hàng tiềm năng còn giúp tăng tính thương hiệu của bạn.

Điều dì xảy ra khi khách hàng lên gõ tìm kiiếm trên google sản phẩm mà thấy website của bạn lên trên hàng đầu?

Loi Ich Seo Website

Tất nhiên  quảng cáo cũng là giải pháp vì khi gõ tìm kiếm trên google website của bạn cũng sẽ xuất hiện, tuy nhiên bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền khi các vị trí đó dựa trên cơ chế đấu giá khi số lượng vị trí xuất hiện có hạn.

Khi Website của bạn xuất hiện trên google, khách hàng sẽ Click vào xem tham khảo và đánh giá về bạn, “ái chà chà đơn gì này có vẻ quy mô và uy tín đây”

Ngoài ra Khi bạn SEO Website của bạn lên Google có các lợi ích sau:

1. Tăng khách hàng tiềm năng (như đã nói ở trên)

2. Tăng thương hiệu

3. Chi phí quảng cáo sẽ giảm xuống:

Vì google đánh giá thang điểm website của bạn sẽ cao, do đó giá thành đấu giá từ khóa sẽ được google ưu tiên. Thay vì đối thủ mất 10 đồng/ Click thì bạn chỉ mất 5-7 đồng/ Click thậm chí giá cò thể thấp hơn nữa nếu bạn viết quảng cáo tốt và có chiến lược quảng cáo tốt

Bạn có thể xem thêm giải pháp markting hiệu quả tại đây

4. Tăng tính thiện cảm:

Khách hàng vừa vào gõ google khi đó sẽ có con mắt đánh giá khác đi so với đối thủ cạnh tranh của bạn từ đó kéo theo có thiện cảm với bạn tốt hơn.

Trên đây là những yếu tố quan trọng để bạn nên chọn giải pháo SEO Website. Vất tất nhiên bạn phải có một Website chuẩn SEO

Xem thêm tiêu chí đánh giá Website chuẩn SEO tại đây

Cách chọn đơn vị làm website tại đây

Hotline tư vấn hỗ trợ miễn phí: 0943 347 847

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học